Company Profile

Your search results

วัตถุประสงค์และประวัติความเป็นมาของบริษัท

             ก่อตั้งโดยคุณนัฐภัสสรณ์ เดชประดิษฐ์ เมื่อวันที่ 15กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 จดทะเบียนบริษัทในนาม บริษัท บ้านเสรีเรียลเอสเตท จำกัด ภายหลังวันที่ 8 มกราคม 2564 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท บ้านรวยดีมีสุข จำกัด ภายใต้ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105555024605 และบริษัท จีจีพี จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบเดียวกัน

ด้วยวัตถุประสงค์ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท บริหารการขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ขาย เช่า ซื้อ รับฝากขาย รีโนเวทบ้านขาย โดยมุ่งเน้นการบริการที่จริงใจ โปร่งใส ตรงไปตรงมา ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ความสุขของลูกค้า ความไว้ใจซึ่งกันและกันไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลแค่ไหนลูกค้าถือ เป็นหัวใจหลักของเรา

ที่อยู่อาศัยของลูกค้าเสมือนที่อยู่อาศัยของเราลูกค้าต้องการบ้านแบบไหน ต้องการที่ดินแบบไหน วัตถุประสงค์ของลูกค้าต้องการอะไร เราขอเป็นส่วนหนึ่งในงานบริการนี้ ซึ่งเป็นหัวใจหลักสำคัญของเรา การสร้างงานบริการที่ดี ทำให้บริษัทมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

ด้วยปัจจัยเหล่านี้ ทำให้บริษัทขยายฐานลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติที่เกษียณและนักธุรกิจที่อยากเข้ามาใช้ชีวิตในประเทศไทย ทางบริษัทเราก็มีบริการให้ลูกค้าชาวต่างชาติได้เลือกทำเลที่เขาต้องการบริษัทจึงตอบโจทก์ลูกค้าเป็นหลัก

 

การทำงานและการตลาดของบริษัท

          การขายอสังหาฯผ่านโซเชียลมีเดียแบบเต็มรูปแบบ การขายของเราให้ประสบความสำเร็จนั้นต้องได้รับการวิเคราะห์ข้อมูลที่แม่นยำ และผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย จะเป็นผู้แนะนำคุณได้รับการดูแลเรื่องการขาย และบริษัทจะมีทีมงานการตลาดทางออนไลน์อย่างเต็มที่ รวมถึงนักออกแบบ นักสร้างคอนเทนต์ นักการตลาดในเชิงผลประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญที่มีอิทธิพลทางความคิดของลูกค้า ที่พร้อมให้บริการเพื่อบรรลุเป้าหมายการขายของคุณผ่านโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง

          ข้อมูลกลยุทธ์การดำเนินงาน เราใช้เทคโนโลยีอันชาญฉลาดในการดึงข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่แท้จริง ช่วยให้เราเรียนรู้และเข้าใจจิตวิทยาลูกค้าของเราได้อย่างแม่นยำกว่าที่เคยเพื่อนำมาปรับใช้เพื่อผลลัพธ์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดสำหรับเราเราวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่ 1, 2 และ 3 ของเราเพื่อประเมินสถานการณ์ปัจจุบันของเรา Channel Agnosti กลยุทธ์แบบผสมผสานของ Channel Agnostic ช่วยให้เราสามารถใช้งานบน Facebook, Instagram, TikTok, LINE และ Twitter เมื่อคุณมีโซเชียลมีเดียโซลูชันแบบครบครันเพียงปลายนิ้วสัมผัสแล้ว เราสามารถถ่ายอสังหาฯของเราผ่านทุกจุดสัมผัสของลูกค้าตลอดเส้นทางของเรามีแนวโน้มที่เป็นลูกค้า และทุกที่ที่พวกเขาชอบที่จะมีส่วนร่วมกับเรา

          ขับเคลื่อนอย่างสร้างสรรค์บนช่องทางดิจิทัล ลูกค้าจะได้รับการดูแลจากทีมงานของเราเพื่อช่วยลูกค้าได้รับความไว้ใจที่ยิ่งใหญ่เพื่อมอบโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับความสำเร็จในบริการงานของเรา ความคิดเพื่อทำความเข้าใจกับแบรนด์ของเรา เพื่อเฟ้นหาแนวทางสร้างสรรค์ที่ดีและเหมาะสมที่สุดเพื่อนำทางลูกค้าของเราจากขั้นตอนของการตระหนักรู้ ไปสู่ขั้นตอนการ

          บริษัทเรามาเพื่อแก้ไขปัญหาด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ให้กับทุกคนเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะให้เราดูแลการขายอสังหาริมทรัพย์ให้กับท่าน เราบริหารขายโครงการหมู่บ้านจัดสรร บริหารจัดสรรที่ดินเพื่อที่อยู่อาศัย โรงแรม โรงงาน โกดัง อพาร์ตเม้นท์ บ้านเดี่ยว และคอนโด บริษัทจีจีพี ในเครือ บริษัทบ้านรวยดีมีสุข

          เราคือตัวกลางระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ เราช่วยวางแผนการขายให้ผู้ขาย และวางแผนการซื้อให้กับผู้ซื้อ สะดวกสบายกับการขายอสังหาริมทรัพย์แบบมืออาชีพ

          คุณไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับการขายอสังหาริมทรัพย์เลย เพราะเราจะเป็นเลขาส่วนตัวคุณ ช่วยคอยรายงานการขายทรัพย์สิน ให้คุณทราบถึงการทำงานของเรา เพื่อไม่พลาดโอกาสในการขายของเรา มั่นใจและเชื่อใจได้ว่าการขายของคุณจะประสบความสำเร็จได้มากที่สุด

ติดต่อ www.ggp-property.com
line id @ggp824

          สนับสนุน แนวทางที่สร้างสรรค์ของเราเริ่มต้นด้วยการผสมผสานข้อมูล เนื้อหา และเทคโนโลยี ทำให้เราสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับลูกค้าและแบรนด์ของเราในช่วงเวลาที่สำคัญผ่านการดำเนินการทางโซเชียลมีเดียอย่างราบรื่น เราเข้าใจสุนทรียศาสตร์ของแบรนด์อย่างลึกซึ้งสำหรับตัวตนบนโลกดิจิทัลของเรา ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของแบรนด์และสื่อสารออกแบบที่สอดคล้องกันอย่างลงตัว

          การขยายสื่อและอินฟลูเอนเซอร์ เส้นทางการเดินของลูกค้าของเรานั้นไม่ได้เดินเป็นเส้นตรงเสมอไป เพื่อให้แบรนด์ของเราประสบความสำเร็จ เราได้ปรับใช้กลยุทธ์ทางโซเชียลมีเดียแบบจ่ายเงินที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าได้ผลจริง เพื่อแปลงคอนเทนต์และงบโฆษณาของเราให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ในภูมิทัศน์สื่อที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เรามั่นใจว่าเราจะนำหน้าคู่แข่งโดยการทำแผนเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้ากับแบรนด์ของเราผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เราปรับความคิดสร้างสรรค์หลักของเราให้แสดงออกอย่างราบรื่นผ่านทุกจุดสัมผัสของสื่อเพื่อบอกเล่าเรื่องราวทรัพย์สินที่ประกาศขายอย่างน่าสนใจ เพื่อส่งมอบ เพื่อมอบ

          ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง เราจะช่วยให้คุณค้นพบแนวคิดใหม่ๆ และปลดล็อกการเติบโตผ่านวัฒนธรรมการคิดแบบเดิม ๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยความคล่องตัวของสื่อ
ผลลัพธ์ทางการตลาดอันดับหนึ่ง ด้วยกรอบความคิดแบบเติบโตของเรา ทีมเรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริงให้กับแบรนด์ของเรา เพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่สูงสุดและบรรลุการเติบโตด้วยแนวทางแบบองค์รวมของเรา ที่ผสมผสานมาร์เก็ตติ้งและกลยุทธ์สื่อเข้าด้วยกัน โดยได้รับการสนันสนุนด้วยข้อมูลทางการตลาดเชิงลึก พร้อมด้วยระบบการสื่อสารที่เหมาะสม เพื่อทำให้บริษัทของเราเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างยังยืน
“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับ

The second home project for everyone
for foreigners
for Thai people

          Currently the weather is getting warmer. increase the number of pathogens From the past COVID epidemic situation Causing the company to look for ways to provide people with a second home in times of crisis due to various situations, epidemics, floods, in order to have alternative housing options for each family. The company has prepared houses on the website for you to choose from. The house style is European style. Because the company has opened wide for foreigners to come and use the service with us.
          Most people live in the capital. The opportunity to return home is only once a year. with the concept of the company The company wants to make a beautiful house with a garden and swimming pool in the house. for each family to interact with each other between father-mother-son Children go home to their families every month. or every week with a home Home is a warm family. Home is love and care. Home is a tight bond. Many families must be lonely, lonely, lifeless, but if the family has a warm and loving home. Everyone in the family should be happy.
          European style house Bangkok, Pattaya, Chonburi, Rayong, area from 100 sq m.-1 rai or 2 rai 3 bedrooms, 3 bathrooms – 6 bedrooms, 6 bathrooms Private garden + private swimming pool 365 days is a day of work and relaxation at home.
Choose a location as follows.
1. Bangkok
2. Pattaya
3. Chonburi
4. Rayong
5. Other

Details and conditions of the company are as follows.
1. Select a location and visit the area to see the land in the area where the house will be built.
2. Choose a house design
3. How many bedrooms, how many bathrooms do you need? swimming pool
4. Let us know your requirements.
5. What is your budget?
6. Sign a contract with the company.

We will take care of you and your family like you are our relatives.
We will make your home the way you want and we think home is your family’s happiness.
Your family’s happiness is our happiness too.
We sincerely hope to make you happy with our work.
We hope you are happy with our service. thank you very much

Managed by And Contract
GGP Co.,Ltd.
BaanRuayDeeMeeSook Co.,Ltd.
235/8 Raspattana Road
Raspattana Sub District
District Sapansung
Bangkok 10240 Thailand
Tel.065-253-9924
Tel.083-068-1585
Tel.02-050-3261
Click on the link to inquire.
https://lin.ee/Jiq1hvO
Line Add:@ggp824
property Online The World Network
Marketting Real Estate expert

Contact

GGP Company Limited
Baan Ruay Dee Meesuk Co., Ltd.
Office No. 235/8
Soi Mesteen, Rat Phatthana Road
Rat Phatthana Subdistrict, Saphan Sung District
Bangkok 10240

tel.065-253-9924
tel.086-465-9485
id line :@ggp824
e-mail:baanruaydee@gmail.com

www.ggp-property.com
www.baanruaydeemeesook.co.th

You don’t have to worry about selling real estate at all. because we will be your personal secretary
Help keep reports on property sales. Let you know about our work. To not miss any of our sales opportunities
Confidence and trust that your sales will be as successful as possible.

 

Compare Listings